Back to Home Page
 


ตัวแทนให้บริการ รับสมัคร เปิดใช้บริการรับเงินจาก WeChat Pay and Alipay จาก Ksher Payment


 
 
 
 
ในปีที่ผ่านมา ชาวจีนใช้จ่ายเงินผ่านสมาร์ทโฟนกว่า 38 ล้านล้านหยวน คิดเป็นจำนวนเงินเกินครึ่งหนึ่งของ GDP ของประเทศ มีแนวโน้มเปลี่ยนมาชำระเงินแบบ Mobile Payment เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจาก 8% ในปี 2010 สู่ 70% ในปี 2017
โดยสองผู้ให้บริการจ่ายเงินอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ขวัญใจชาวจีนมีอยู่ด้วยกัน 2 เจ้า ได้แก่ WeChat Pay และ Alipay ซึ่งทั้งคู่ต่างหยิบจับเทคโนโลยี QR Code มาช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้ทุกการจับจ่ายเป็นเรื่องง่าย เพียงเปิดแอพฯ แล้วทำการสแกน QR Code ที่เชื่อมต่อกับ e-Wallet ก็เป็นอันเสร็จสิ้น ดังนั้นห้างสรรพสินค้าในจีนแทบทุกห้างจึงมีเครื่องสแกน QR Code ไว้พร้อมสรรพ ส่วนร้านค้าเล็กๆ เจ้าของร้านก็จะใช้วิธียื่น QR Code ของตนให้ลูกค้าแสกนเพื่อรับทรัพย์เข้าบัญชี .
นี่เป็นระบบการจับจ่ายที่ชาวจีนใช้งานกันอย่างล้นหลาม ว่ากันว่า แม้แต่ขอทานพิการยังแขวนป้าย QR Code ให้ผู้ใจบุญสแกนบริจาค หรือ ในช่วงเทศกาลตรุษจีน ญาติผู้ใหญ่ใจดียังเปลี่ยนมาส่งแต๊ะเอียให้ลูกหลานด้วยการสแกน QR Code .
ปัจจุบัน WeChat Pay และ Alipay เข้ามาเปิดบริการในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยโดย Ksher Thailand และตัวแทนอื่นอีกหลายเจ้า นี่จึงนับเป็นโอกาสของผู้ประกอบการธุรกิจยุคใหม่ที่คิดเจาะกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวจีน เพราะนอกจากสินค้าดีมีคุณภาพมีหลายตัวเลือก ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า การเพิ่มช่องทางจับจ่ายที่เป็นมิตรย่อมส่งผลบวกต่อการตัดสินใจซื้อสินค้า ซึ่งนับเป็นตัวแปรสำคัญในการสร้างข้อได้เปรียบและโอกาสทางการค้าที่ไม่ควรมองข้าม สิ่งสำคัญที่คนจีนไม่ค่อยมีเงินสดติดตัวมามากนัก เพราะทางรัฐบาลจีน จำกัดการนำเงินสดออกนอกประเทศ ซึ่งคนจีนทุกๆคนกลัวจะโดนจับ เนื่องด้วยประเทศจีนกฎหมายเขาแรงมาก ไม่มีใครกล้าฝ่าฝืน แต่การที่นักท่องเที่ยวใช้จ่ายผ่าน QR code ของ WeChat และ Alipay จะเสมือนการใช้จ่ายในประเทศจีน และการใช้จ่ายผ่าน QR Code นี้เป็นเรื่องปกติประจำวันของประชาชนจีนอยู่แล้ว ร้านค้าไทยไม่ต้องกังวลว่าถ้าติดตั้งแล้วจะไม่มีใครมาใช้ ถ้าท่านมีรับรองคนจีนมาใช้งานแน่นอน

สนใจสอบถามข้อมูลและสมัคร วีแชท และ อาลีเพย์ ได้ที่นี่ 087-708-2999 https://www.facebook.com/groups/WeChat.ALIPAY

 

 

WeChat Pay & Alipay คืออะไร?

WeChat Pay และ Alipay คือ ระบบรับชำระเงิน ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นที่นิยมมากที่สุดในประเทศจีน มีผู้ใช้บริการ มากกว่า 1,000 ล้านคน ที่ให้บริการ ในรูปแบบ E-Wallet หรือกระเป๋าเงินออนไลน์ โดยหักผ่านบัญชีธนาคารหรือบัตรเครดิตที่ลูกค้าชาวจีนผูกไว้ ซึ่งสามารถโอนเงินในกระเป๋าเข้าออกระหว่างกันได้อย่างเสรีและรวดเร็ว สามารถเติมเงิน ถอนเงิน ซื้อสินค้า ชำระค่าบริการ ในร้านค้าหรือบนเว็บไซต์ต่างๆ ด้วยระบบออนไลน์ที่รองรับทั่วโลกถือเป็น ระบบชำระเงินที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีน ตอบโจทย์ปัญหา การชำระเงินของชาวจีนได้ตรงจุด สะดวก ประหยัด และปลอดภัย

WeChat Pay & Alipay ในประเทศไทย

WeChat Pay และ Alipay เป็นระบบการชำระเงินที่อำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายทุกประเภทให้แก่นักท่องเที่ยวชาวจีน ที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย ปัจจุบันกว่า 9.5 ล้านคนต่อปี โดยมียอดการใช้จ่าย มากกว่า 5 แสนล้านบาท  จึงทำให้เกิดช่องทางการชำระเงินผ่านระบบ WeChat Pay และ Alipay สำหรับร้านค้า เพื่อรองรับการใช้จ่ายจากกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวจีน ให้ได้รับความสะดวก รวดเร็วในการชำระเงิน และลดภาระการแลกเงินเข้าประเทศ ซึ่งปัจจุบันเปิดให้บริการระบบในประเทศไทยถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย

Why Choose Us ?

 • ต้นทุนต่ำ

  ค่าบริการและต้นทุนค่าอุปกรณ์ต่ำเพียงแค่มี QR Code ก็สามารถรับชำระเงินได้แล้ว

 • เพิ่มยอดขาย

  เมื่อนักท่องเที่ยวจีนมีอิสระทางการเงินมากขึ้น จึงมีโอกาสในการใช้จ่ายมากขึ้นตามไปด้วย

 • ทราบผลการชำระเงินทันที

  เมื่อผู้ใช้หรือลูกค้าชำระเงินเรียบร้อยทางร้านค้าจะได้รับข้อความแจ้งผลการรับชำระเงินทางสมาร์ทโฟนทันที

 • มีความปลอดภัยสูง

  ได้รับการอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย ในการให้บริการ WeChat Pay และ Alipay ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

 • เป็นที่นิยมสำหรับชาวจีน

  เนื่องจาก WeChat Pay และ Alipay เป็นระบบรับชำระเงินจากแอปพลิเคชั่นแชทที่นิยมมากที่สุดในจีน

 • ONE STOP SERVICE

  สมัครบริการกับเรา คุณจะได้ครบทุกช่องทางการรับชำระเงิน สำหรับนักท่องเที่ยวชาวจีน

 

 


  © 2019 Real Type. All Rights Reserved. | Home |
 
Real Type ผู้แทนจำหน่าย เครื่องตัดต่อวิดีโอ ระดับมืออาชีพจาก Matrox ผลิต และ ตัดต่อวิดีโอ ระดับมืออาชีพ ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ข้อมูลเกี่ยวกับเรา เวบบอร์ด ตอบปัญหาต่างๆ ระบบ Computer , Graphic Workstation, Upgrade ดูแลระบบ Tape Transfer