ข้อมูลเกี่ยวกับเรา ระบบตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพ Studio ตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพ เข้าสู่เวบบอร์ด ถาม-ตอบปัญหาต่างๆ ข่าวสารประชาสัมพันธ์ เรียลไทพ์ คอมพิวเตอร์

:. Information & News .:


Imagine Technology และ Matrox Electronic Systems จัดงาน MATROX ROAD SHOW สาธิต ผลิตภัณฑ์ Matrox RTX2 และ Matrox axio ในวันที่ 3 สิงหาคม 2006 MATROX ROAD SHOW ดังกล่าว จะมีขึ้น ณ โรงแรมเดอะแกรนด์ ถ.รัชดา ห้องเจ้าสามพระยา กรุงเทพฯ ในวันที่ 3 สิงหาคม นี้ ระหว่างเวลา 13.00-17.00น. ภายในงานมีการจัดแสดง การสาธิตและอบรมผลิตภัณฑ์ ตัดต่อวีดิโอ Non-Linear ล่าสุด Matrox RT.X2 และ Matrox axio จุดเด่นของงานเป็นการตอกย้ำให้ผู้ร่วมชมงานดังกล่าวพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพและ ความแตกต่างของ Matrox กับผลิตภัณฑ์ตัดต่อจากค่ายอื่น รวมทั้งการเปิดเผยถึงเบื้องหลังความสำเร็จของผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Matrox นอกจากนี้ในวันที่ 17 สิงหาคม ก็จะมีการจัดแสดงแบบเดียวกันอีก ในเวลาสถานที่เดียวกัน แต่เป็นผลิตภัณฑ์ NewTek อาทิ TriCaster และ TriCaster Pro

 

:. Matrox RT.X 2 .:

อิเมจินกรุ๊ป ได้เปิดตัวครั้งแรก ในปี พ.ศ. 2535 ในนามของบริษัท อิเมจิน ดีไซน์ จำกัด เพื่อให้บริการทางด้านการจัดระบบ คอมพิวเตอร์กราฟฟิก สำหรับงาน ตัดต่อ Digital Video และงาน Computer Graphic ให้กับหน่วยงานต่างๆ ทั้งราชการและเอกชน อาทิ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 องค์การสื่อสารมวลชน แห่งประเทศไทย ช่อง 9 บริษัท บอร์ดคาสท์ไทยเทเลวิชั่น จำกัด บริษัท จี เอ็ม เอ็ม แกรมมี่ จำกัด มหาชน บริษัท เทเลไฟว์ จำกัด เป็นต้น สามารถแบ่งลักษณะของงานจากบริษัทได้ 6 ลักษณะ คือ 1. การบริการตัดต่อแบบ Non - linear 2. การบริการออกแบบงาน Computer Graphic 3. การบริการออกแบบงาน 3D Animation 4. การบริการงานการ์ตูน Animation 2D - 3D 5. การบริการงาน Interactive Multimedia CD - DVD 6. การบริการงานออกแบบ Website ต่างๆ ถัดมาในปี พ.ศ.2538 ทางผู้บริหารได้เล็งเห็นความเจริญรุ่งเรืองในธุรกิจเกียวกับ การนำเข้าและส่งออกสินค้าทางด้านเทคโนโลยีดังนั้นบริษัทจึงได้ขยายกิจการในนามของ บริษัท อิเมจิน เทคโนโลยี จำกัด เพื่อการเป็นตัวแทน จำหน่ายสินค้าเทคโนโลยี ทางด้าน คอมพิวเตอร์กราฟฟิก มัลติมีเดียและ ระบบตัดต่อ โดยใช้คอมพิวเตอร์ซึ่งได้รับการตอบรับ จากลูกค้าเช่นกันเนื่องจากสินค้าที่บริษัทฯนำเข้าจะเป็นสินค้าที่ได้รับการทดสอบจาก ทีมงาน บริษัทฯก่อนทำตลาดเพื่อให้แน่ใจในคุณภาพและความเหมาะสมที่จะใช้งาน ในเมืองไทย นอกจากนี้ บริษัทฯจะเน้นในด้านการบริการหลังการขายเป็นพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าสามารถทำงาน ได้โดยไม่มีการติดขัด สิ่งเหล่านี้ทำให้ลุกค้าเกิดความประทับใจและส่งผลให้บริษัทฯ มีความเจริญรุ่งเรืองตลอดมานอกจากนี้ทางบริษัทได้เปิดโชว์รูมเพื่อแนะนำสินค้าต่างๆ ที่ บริษัทเป็นตัวแทนจำหน่าย ณ พันทิพย์พลาซ่า ในนามของ เรียลไทพ์ อิเมจินอีกแห่ง

   
  © 2017 Real Type. All Rights Reserved. | Webmaster | Home |