ข้อมูลเกี่ยวกับเรา ระบบตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพ Studio ตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพ เข้าสู่เวบบอร์ด ถาม-ตอบปัญหาต่างๆ ข่าวสารประชาสัมพันธ์ เรียลไทพ์ คอมพิวเตอร์
 


ระบบสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขิ้นในบ้านเราอย่างมากมายในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นระบบที่ใช้ Tapeless สามารถทำงานได้ 24/7 โดยที่ใช้บุคลากรในการควบคุมระบบน้อย ราคาประหยัด สามารถเพิ่มเติมหรือขยายระบบให้ใหญ่ได้

Playbox Technology Video streamimg
Playbox เป็นระบบที่ได้รับความนิยมใน ประเทศไทย และมากกว่า 5000 แห่งทั่วโลก ระบบของ Playbox มีราคาที่ค่อนข้างถูก จึงเหมาะที่จะนำมาใช้งานได้กับองค์กรขนาดกลาง และขนาดเล็กได้ เหมาะสำหรับธุรกิจ WEB TV , Sattle TV , cable TV ที่ต้องการจะเปลี่ยนจากระบบเดิมๆ มาสู่ระบบดิจิตอล ระบบของ Playbox สำหรับ 1 ช่องมีราคาเริ่มต้นประมาณ 400,000 - 500,000 บาท ซึ่งไม่มีทางที่จะติดตั้งระบบอื่นๆ ระดับเดียวกันในราคานี้ได้

Playbox เป็นระบบ software module สามารถเพิ่มเติม module ต่างๆเข้าไปในระบบ เพื่อขยายความสามารถของระบบ ตามประเภท หรือขอบเขตของการออกอากาศของแต่ละ channel PlayBox รองรับการออกอากาศได้ตั้งแต่ web TV จนถึง HDTV

  • Playbox TV
  • AirBox brochure
  • PlayBox SD Video Playout Servers Brochure 
  • PlayBox HD Playout Server Brochure

    หน่วยงานหรือสถานี่โทรทัศน์ผ่านดาวเทียม ที่ต้องการระบบอัตโนมัติ สามรถติดต่อเพื่อขอรับการออกแบบระบบสถานี ตามความต้องการของท่านได้ที่ เรามีตั้งแต่ระบบเริ่มต้นขนาดเล็ก จนถึงระบบสถานีขนาดใหญ่ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและขอใบเสนอราคาได้ที่บริษัทฯ

 

 

 


Modular Architecture
PlayBOX
เป็นระบบสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลที่มีสถาปัตยกรรมแบบเปิดที่ใช้ระบบเน็ตเวิร์คและระบบสั่งการที่ชาญฉลาด สามารถสร้างเครือข่ายการออกอากกาศที่สมบูรณ์แบบได้อย่างง่ายดาย และใช้บุคลากรจำนวนน้อยได้ แต่ละส่วนจะใช้งานแยกกันต่างหากตามหน้าที่ เช่นระบบออนไลน์เทป ระบบนำภาพเข้า ระบบสร้างไตเติ้ล หรือระบบสร้างโปรแกรมออกอากาศ เป็นต้น ระบบต่างๆ เหล่านี้จะมีการเชื่อมโยงข้อมูลถึงกันหมดโดยผ่านระบบเนตเวิร์ค ทำให้ง่ายในการดูแลติดตามความเคลื่อนไหวในระบบเครือข่าย

Constant Improvements
Playbox
มีการพัฒนาปรับปรุงเพื่อให้ใช้งาานได้ดีกับในทุกสภาพการ โดยได้รับการตอบรับในระดับนานาชาติว่าเป็น ระบบที่มีการพัฒนาเร็วที่สุด โดยตอบรับกับความคิดเห็นและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยมีจุดมุ่งหมายอยู่ที่ผู้ที่ให้บริการคอนเทนท์ระดับอาชีพ ที่มองหาระบบการสร้างโปรแกรมการออกอากาศดิจิตอลวิดีโอ และการบริหารจัดการผังรายการที่ก้าวหน้า ด้วยระบบฐานข้อมลูดิจิตอลที่มีความยืดหยุ่นสูงเพื่องานดิจิตอลทีวี

Typical Usage
PlayBox
สามารถใช้งานเป็นเครื่องเล่นไฟล์ดิจิตอล MPEG/DV เดี่ยวๆ หรือสร้างเป็นระบบกลุ่มได้ โดยแต่ละโมดูลมีการเชื่อมต่อกัน ทำให้ใช้งานอย่างเต็มรูปแบบสถานีโทรทัศน์ได้ทันที

Target Customers
เนื่องจากราคาที่สมเหตุสมผล Playbox จึงสามารถใช้ได้กับองค์กรขนาดเล็กหรือขนาดกลางได้ เช่นใน สถานีโทรทัศน์เคเบิ้ลทีวี สถานีในมหาวิทยาลัย หน่วยงานราชการ บริษัทห้างร้านต่างๆ ที่ต้องการการสื่อสารและการให้ข้อมูลความรู้ความบันเทิงแก่พนักงานในองค์กร พิพิธภัณฑ์ สนามบิน ศูนย์การค้า หรือแม้แต่วัด ที่ต้องการเผยแพร่ธรรมมะ ก็สามารถมีระบบสถานีภายในของตนเองได้

Cost Effective
Playbox
เป็นระบบ On-Air ที่มีราคาถูก ประหยัดที่สุดในปัจจุบัน และเป็นเทคโนโลยีเดียวกันกับสถานีโทรทัศน์ต่างๆ ทั่วโลก เนื่องจากเป็นสถาปัตยกรรมที่สามารถเพิ่มขยายได้ จึงเป็นที่ยอมรับในนานาประเทศ

 
   © 2010 Real Type. All Rights Reserved. | Home |Back to Matrox Product Page